Sự kiện nổi bật

 OMT là công ty tiên phong trong lĩnh vực đào tạo quản lý trực tuyến cho doanh nghiệp Việt Nam. Thế mạnh của OMT là thiết kế các chương trình đào tạo trực tuyến và đào tạo kết hợp theo đặc thù của doanh nghiệp hoặc nhóm doanh nghiệp. Chương trình đào tạo do OMT xây dựng mang lại lợi ích từ sự kết hợp giữa tri thức quản lý quốc tế, hiểu biết đặc thù địa phương và phương pháp đào tạo linh hoạt, giúp doanh nghiệp kiểm soát được ngân sách đào tạo và tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của mình. Các sản phẩm/dịch vụ do OMT cung cấp đều có sự tham gia thiết kế và tư vấn của đội ngũ giảng viên/tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong việc đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.  

Chương trình Đào tạo Giảng viên Trực tuyến

Với tư cách là đối tác quốc tế của Mạng lưới đào tạo trực tuyến Illinois (Illinois Online Network, Đại học Illinois, Mỹ), đội ngũ các giảng viên trực tuyến OMT đã ứng dụng chương trình Master Online Teacher Certificate Program có uy tín quốc tế của Đại học Illinois với thực tế triển khai các chương trình và hệ thống elearning của OMT tại Việt Nam trong những năm qua, để xây dựng Khóa học “Kỹ năng cho giảng viên trực tuyến”, nhằmcung cấp một số kiến thức và kỹ năng cần thiết và cơ bản nhất cho giảng viên giảng dạy trong môi trường trực tuyến tại Việt Nam.

Trong thời gian qua, OMT đã thực hiện nhiều khóa đào tạo “Kỹ năng cho giảng viên trực tuyến” cho các khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức lớn, như: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Tập đoàn Bảo Việt; Công ty FPT Software; Trường quốc tế Olympia…

Mọi thông tin về khóa học, xin vui lòng liên hệ:

Chị Vũ Hải Thanh – Điều phối Chương trình

Điện thoại: (+84) 904 695 788

Email: thanhvh@omt.vn

Khách hàng